xe cẩu

dịch vụ xe cẩu, xe cẩu bình tân, xe cẩu quận 6, cho thuê xe cẩu, xe cẩu quận 12

RÚT HÀNG

CHUYÊN RÚT CONTAINERMÁY MÓC CÁC LOẠI

 

Khi vận tải phát triển, các công ty đa quốc gia càng nhiều, việc vận chuyển máy móc, trang thiết bị của các công ty, cá nhân ngày càng cao. Hiểu đươc điều đó Công ty TNHH Hoàng Tấn An luôn mang đến cho Quý khách hàng là doanh nghiệp trong và ngoài nước dịch vụ rút hàng chuyên nghiệp, nhanh chóng. Cùng với kĩ thuật lái xe cẩu, nâng kết hợp việc am hiểu về các máy móc thiết bị hàng hóa qua nhiều năm vận tải, sự tuân thủ quy trình làm việc và sự giám sát chặt chẽ của quản lý trong suốt quá trình thực hiện sẽ đảm bảo cho hàng hóa của quý khách hàng được vận chuyển một cách an toàn, đảm bảo đến từng chi tiết.

 

 

Quá trình rút hàng sẽ được thực hiện dựa trên kích thước của hàng hóa, máy móc thiết bị và túy theo container được mở cạnh nào để thực hiện việc rút hàng (rút hàng từ trên nóc hoặc rút ngang).

Để được báo giá chính xác nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí, Quý khách nên cung cấp đủ thông tin về hàng hóa, máy móc thiết bị trong container, cũng như vị trí container đang được đặt để chúng tôi có thể tính toán chính xác loại xe cẩu và trọng tải phù hợp để có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu của quý khách.

 

Để biết thêm chi tiết xin liên hệ:

                                          090 33 99 153 Mr.Đạt

                                          090 39 39 153 Mr.An

 

CÔNG TY TNHH HOÀNG TẤN AN

Địa chỉ : 357 Tỉnh lộ 10, Phường An Lạc A, Quận Bình Tân

Điện thoại: 0903 399 153

Email: htacompany1@gmail.com

Website: xecauhoangtanan.com

Copyright © 2018 Xe cẩu Hoàng Tấn An. Design by Nina.vn
Đang online: | Tuần: | Tháng: | Tổng truy cập: